Matseðill vikuna 18. – 24. nóvember.
Mánudagur. Pönnusteiktur silungur, piparsósa, salat. Blómkálssúpa, brauð.
Krebenettur, brún sósa, rauðkál, grænar baunir, salat.
Þriðjudagur. Nautagúllas, kartöflumús, salat. Ávextir.
Kjúklingur og grænmeti í ostasósu, tagliatelle, salat.
Miðvikudagur. Grísasneiðar, brún sósa, salat. Búðingur.
Pönnusteikt ýsa í kryddraspi, chili majó, kúskúss, salat.
Fimmtudagur. Kjúklingabitar, piripiri, hrísgrjón , salat, maís. Kaka.
Hægeldaður nautavöðvi, totillur, salsa, sýrður rjómi, salat.
Föstudagur. Mexikósk hakksúpa, nachos, sýrður rjómi. Úrval vikunnar.
Laugardagur. Pizza, ávextir.
Sunnudagur. Grísapurusteik með tilheyrandi. Ís.
Verði ykkur að góðu.
Athugið að matseðill getur breyst.